Home Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Một số thông tin về Điều khoản và Điều kiện sử dụng

ĐẦU TIÊN NGƯỜI DÙNG VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CŨNG NHƯ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY THẬT CẨN THẬN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB

Trước hết khi bắt đầu sử dụng trang web này nghĩa là bạn đã sẽ đồng ý hoàn toàn dựa vào những Điều khoản và Điều kiện sử dụng mà chúng tôi sẽ đề cập sau đây. Nếu như có bất kỳ sự thay đổi nào đến từ phía bạn hoặc bản thân bạn không đồng ý với những điều khoản trên thì vui lòng bạn không nên sử dụng website doctorjex.com của chúng tôi.

Định nghĩa điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng được hiểu nôm na là một hợp đồng đưa ra một loạt những quy định cụ thể về cách sử dụng trang web điện tử giữa các bên thỏa thuận đã đưa ra. Đây là hợp đồng giao kết dựa trên sự tự nguyện, bình đẳng, hợp tác, thiện chí giữa các bên đối tác với nhau.

Giải thích thuật ngữ

Tài khoản: Là tài khoản internet cá nhân của một người, được ấn định riêng cho khách hàng và không có quyền chuyển giao. Tài khoản được cho phép truy cập vào nội dung thông tin có trên trang web.

Nội dung: Mọi thông tin về dữ liệu, văn bản, nội dung, hình ảnh, tài liệu khác được tạo ra hoặc cấp sẵn để người dùng truy cập vào.

Người sử dụng: Nói về một cá nhân hoặc công ty nào đó đang tiếp cận và sử dụng trang web có hay không có mật khẩu sử dụng.

Bạn: Là một cá thể hoặc công ty truy cập vào trang web thông qua mật khẩu bảo vệ để tìm hiểu nội dung.

Bên và các bên: Được gọi tắt là công ty hoặc khách hàng.

Eplus Research: là một thương hiệu, công ty cổ phần chuyên đi nghiên cứu thị trường, tư vấn hoạt động quản lý, bán buôn thuốc cũng như là cung cấp dịch vụ y tế.

Nhà cung cấp: Nêu rõ phía bên nhà cung cấp thông tin trung gian

Quyền lợi riêng tư dành riêng cho đối tượng là trẻ em

Phía bên website chúng tôi xin cam kết sẽ ra sức bảo vệ sự riêng tư cho trẻ em. Tất cả các thông tin hiện có trên web doctorjex.com không thiết kế nhằm mục đích thu hút và xuyên tạc đến bất kỳ trẻ em nào dưới độ tuổi 13. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ không thu thập thông tin của những đối tượng thuộc phạm vi trong độ tuổi này để tránh rước những điều bất lợi về phía mình.

Về vấn đề sử dụng nội dung

Doctorjex.com sẽ cho phép bạn toàn quyền xem và tải những tài liệu trên trang web của chúng tôi xuống cho mục đích cá nhân cũng như các yếu tố phi thương mại. Qua đó chúng tôi cũng đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối tài liệu, không được chỉnh sửa cũng như không đạo nhái những thông tin mà chúng tôi cung cấp thuộc chủ quyền của riêng mình.

Tài liệu về thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng nhiều thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác sẽ được ghi chép cẩn thận và đầy đủ trong phần nội dung. Hơn nữa bất kỳ quy tắc đặc biệt nào đang được áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và những mục khác đều có thể được truy cập trên trang web doctorjex.com. Cụ thể hơn những thông tin về việc sử dụng nội dung có thể được nhắc đến ở những phần khác trên trang web và được kết hợp vào Điều khoản và Điều kiện này để người dùng thoải mái tham khảo.

Tất cả các nguồn thông tin, nội dung của chúng tôi đều sẽ được bảo vệ bởi bản quyền hợp pháp do pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài quy định. Quyền nội dung đều thuộc về doctorjex.com hoặc bên cấp giấy phép. Mọi hành vi sử dụng nào không thuộc trong phạm vi Điều khoản và Điều kiện này cho phép đều được tính là hành vi vi phạm các Điều khoản và Điều kiện cũng như bao vi phạm bản quyền, nhãn hiệu độc quyền và các luật khác.

Nội dung và các tính năng có thể được thay đổi hoặc chấm dứt hoàn toàn mà không cần phải đưa ra thông báo theo quyết định biên tập củadoctorjex.com. Tất cả các quyền lợi không được đề cập ở đây đều thuộc về doctorjex.com và bên cấp phép.

Nếu chúng tôi phát hiện ra bạn có vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào thì quyền sử dụng nội dung của bạn cũng tự động kết thúc và bạn phải tiêu hủy tất cả bản sao nội dung đã lấy được từ trang web của chúng tôi.

Quảng cáo và liên kết với bên thứ ba

Doctorjex có thể cung cấp những đường dẫn liên kết đến website của các bên thứ ba. Chúng tôi sẽ ưu tiên và chỉ lựa chọn những trang web cung cấp những thông tin phù hợp với cụm từ mà bạn đang tìm kiếm, điều này nhằm đem đến sự thuận tiện cho bạn tránh mất nhiều thời gian. Doctorjex cũng đồng ý không can thiệp gì đến những nội dung quảng cáo mà bên trang thứ ba cung cấp vì chúng thuộc sở hữu bởi những tổ chức có hoạt động độc lập.

Ngoài ra chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hay xác thực cũng như có bất kỳ nghĩa vụ nào với các sản phẩm, nội dung, quảng cáo có sẵn từ website đó. Thêm nữa, bạn phải xác nhận và đồng ý với Doctorjex về việc bên chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm cho dù là với hình thức gián tiếp hay trực tiếp đối với bất kỳ tổn hại hoặc thiệt hại nào liên quan đến việc sử dụng hay căn cứ vào nội dung, dịch vụ sản phẩm hiện có trên trang website thứ ba đó. Để hiểu rõ thêm thông tin thì mời bạn tìm hiểu về chính sách sử dụng của bên chúng tôi.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý một vài điều khoản sau đây đó chính là việc phải bồi thường hình ảnh và thanh danh cho bên phía nhà quản trị viên của doctorjex.com. Từ các đơn vị cấp cao như viên chức, giám đốc cho đến nhân viên, đại lý và cả phía bên cấp phép cùng các nhà cung cấp trung gian của chúng tôi để đảm bảo là họ sẽ không phải chịu bất kỳ tổn hại nào từ các hành vi khiếu nại, mọi yêu cầu ràng buộc, thậm chí là các trách nhiệm và hoà giải bao gồm nhưng không giới hạn với các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc do bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này.

Giới thiệu chung

Doctorjex là một trang web chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về mảng chăm sóc sức khỏe xương khớp do Công ty Cổ phần Eplus Research trực tiếp quản lý. Những lĩnh vực mà bên trang web sẽ đi sâu vào bao gồm các vấn đề liên quan đến bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, đau lưng, thoái hóa khớp và những chuyên mục về các loại thảo dược thiên nhiên, review những ca bệnh mới nhất…

Các quy định sau đây sẽ được lưu trữ và tồn tại cho tới thời điểm mà bên phía người thứ 3 hoặc bên cung cấp thông tin, nội dung này hết hạn hoặc chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Phạm vi quyền hạn

Bạn cần phải đồng ý với tất cả các thẩm quyền phân xử cũng như là bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện. Những thông tin mà chúng tôi đề ra đều tuân theo các quy định của luật pháp nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được chi phối hoàn toàn bởi bên pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này. Nếu như có bất kỳ tòa án có thẩm quyền nào muốn xét xử cho rằng các quy định về điều khoản trong mục Điều khoản và Điều kiện của doctorjex không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các Điều khoản và Điều kiện, các điều khoản còn lại vẫn sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Bên phía luật pháp sẽ không bỏ qua bất kỳ Điều khoản và Điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản và điều kiện khác.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web doctorjex.com cùng những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền

Nếu bạn cho rằng bất kỳ thông tin hay tài liệu nào mà bạn tìm thấy trên trang Web của chúng tôi có vi phạm đến bản quyền của mình thì bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập. Điều này sẽ tác động đến yếu tố xem xét kỹ lưỡng hơn những nội dung từ trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của doctorjex.com ( phần chi tiết liên lạc sẽ được đề cập rõ ở gần phía cuối) và cung cấp các thông tin sau:

  • Xác định các nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả theo từng bước về việc nội dung đã bị xâm phạm bản quyền và nếu có thể thì bạn nên cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn thông tin (ví dụ URL) liên quan trực tiếp đến bản quyền nội dung.
  • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm cá nhân của riêng bạn và vị trí cụ thể của nó. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cứ cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn thông tin (ví dụ URL) hay bất kỳ các chi tiết nhận dạng cần thiết nào khác để xác định vị trí tài liệu.
  • Cung cấp tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
  • Nếu có thể thì bạn nên khẳng định lời tuyên bố của mình về việc bạn tin chắc rằng việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
  • Tuyên bố rằng các thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác và cho thấy “bạn nhận thức được mọi hình phạt sẽ diễn ra như thế nào nếu dính vào tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền thực hiện khiếu nại này.
  • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử sẽ mang một giá trị tương đương với chữ ký từ người đang giữ bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền.

Đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền của trang doctorjex.com có địa chỉ:

190 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Gmail: jexdoctor@gmail.com

Nhằm bảo vệ quyền chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, doctorjex.com duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao và tài khoản của trang web nếu thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của doctorjex.com. các Điều khoản và Điều kiện cũng như là Chính sách bảo mật của doctorjex chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung giữa bạn và doctorjex.com.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng dễ dàng trang web doctorjex.com. Sau khi đọc xong nếu như có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào liên quan đến trang web, bao gồm bất cứ thông báo về việc các liên kết không hoạt động như mong muốn bạn có thể gửi thông tin đến chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu đơn liên hệ và gửi đến Công ty Cổ phần Eplus Research.

Cập nhật lần cuối lúc: