Home Review [Review] Đánh giá sản phẩm Cosamin DS For Joint Health

[Review] Đánh giá sản phẩm Cosamin DS For Joint Health

Được viết bởi

Đã kiểm duyệt y khoa

Tất cả bài viết của chúng tôi đã được kiểm tra nội dung y khoa trước khi xuất bản để đảm bảo tính chuyên môn.

Cosamin DS For Joint Health là một sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có tác dụng hỗ trợ điều trị và bồi dưỡng sức khỏe cho xương và sụn khớp. Đây là một sản phẩm vô cùng phổ biến tại Mỹ và được nhóm người tiêu dùng tại thị trường này cùng các thị trường Châu Âu ưa chuộng và tin dùng. Đây là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng tại Mỹ trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe xương khớp và cung cấp giải pháp phục hồi chức năng của xương và sụn khớp.

Nào hãy cùng Doctorjex điểm qua về sản phẩm viên uống Cosamin DS For Joint Health, nguồn gốc xuất xứ, thành phần cũng như công dụng của sản phẩm nhé

Cosamin DS For Joint Health là gì?

Sản phẩm này được thử nghiệm lâm sàng và cho ra kết quả minh chứng rằng sản phẩm hoàn toàn có tác dụng trong việc giúp cho vận động của xương và sụn khớp được thúc đẩy và trở nên linh hoạt và thoải mái hơn. Sản phẩm này được tạo nên từ sự độc đáo trong việc kết hợp các thành phần dưỡng chất như: 1200 mg Chondroitin Sulfate và 1500 mg GluCosamin HCl có trong Cosamin. Lại kết hợp này tạo ra một nhóm phức hợp hoạt động tương trợ lẫn nhau giúp cơ thể ngăn chặn các enzyme có hại làm sụn khớp bị phá hủy.

Cosamin DS For Joint Health là gì

Trong một vài nghiên cứu về việc làm giảm mức độ các triệu chứng do sự khó chịu ở khớp và sự phân hủy sụn gây ra bằng cách nuôi cấy tế bào. Cosamin DS đã được chứng minh là có thể hoạt động và phát huy công dụng ở cấp độ tế bào. Không những thế, Cosamin DS còn được thử nghiệm, nghiên cứu và chứng nhận về độ tinh khiết của nó.

Chung quy lại, viên uống xương khớp Cosamin DS là một thực phẩm chức năng vô cùng lành tính, có khả năng chăm sóc và phục hồi tối ưu cho các đối tượng thường xuyên bị đau nhức sưng viêm hệ vận động.

Thành phần trong thuốc Cosamin DS For Joint Health

Như trên đã đề cập, đây là một dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp nên tất cả các thành phần có trong sản một viên uống Cosamin DS đều có dược tính cao, được kiểm định và nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng, có khả năng phát huy hiệu quả cao và nhanh chóng. Cụ thể là:

 • GluCosamin (1.5 g): Đây là một dưỡng chất hỗ trợ nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe, chức năng của sụn khớp được khỏe mạnh. Hiện nay, đây là một dưỡng chất chính có mặt trong rất nhiều trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp với định lượng 1.5 g hay 1500 mg. Hơn thế nữa, GluCosamin có trong Cosamin DS được chứng minh và kiểm định là hoạt động tốt hơn nhiều lần so với bất kỳ loại GluCosamin độc lập nào trên thị trường. Qua đó có thể thấy được dược tính mạnh mẽ và hiệu quả tác dụng cao của nó trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý về xương khớp.
 • Chondroitin Sulfate (1.2 g): Cũng tương tự như GluCosamin, đây là một dưỡng chất vô cùng phổ biến trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau nhức do thoái hóa khớp và viêm khớp gây ra. Nó có mặt trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương và sụn khớp. Chondroitin Sulfate hoạt động như một “chiến sĩ” bảo vệ sụn khớp khỏi các tác động phá hủy, ăn mòn bởi các enzyme có hại. Vì vậy nên hoạt chất này là một thành phần cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với các đối tượng người cao tuổi và các đối tượng có nguy cơ thoái hóa xương và sụn khớp.
 • Manganese (1 mg): Tuy chỉ có 1 mg nhưng Manganese lại là một sự có mặt tạo nên tính đặc biệt của công thức của nhà Cosamin DS. Nó là một dạng khoáng chất rất rất cần thiết đối với xương. Lạ lùng là khi Manganese kết hợp với Chondroitin và GluCosamin ở một tỷ lệ tá dược phù hợp thì nó sẽ phát huy khả năng giảm đau, giảm viêm và bảo vệ sức khỏe của sụn khớp.

Nguồn gốc và xuất xứ

Cosamin DS For Joint Health 1500mg được nghiên cứu, kiểm định và sản xuất bởi Công ty Nutramax Laboratories Consumer Care tại Edgewood, Maryland, Mỹ. Sản phẩm được đặc trưng và mức độ nhận diện rất tốt bởi hãn hiệu Cosamin DS. Bởi đây là nhãn hiệu nghiên cứu số 1 và đầu tiên trên thế giới của Chondroitin Sulfate và GluCosamin.

Công ty Nutramax Laboratories Consumer Care là một đơn vị tập trung vào việc nghiên cứu, kiểm định và phát triển các dòng sản phẩm cao cấp nhằm thúc đẩy sức khỏe của xã hội. Công ty ngoài sản xuất còn thực hiện phân phối các dòng sản phẩm của mình qua nhiều hình thức, qua nhiều đối tác

Công dụng nổi bật của sản phẩm

 • Sản phẩm có chứa thành phần chính là GluCosamin nên khi được cơ thể hấp thụ thì viên uống có thể giúp cho các chức năng và sức khỏe của hệ xương và sụn khớp được duy trì và đảm bảo, đặc biệt khi thời tiết đổ lạnh đột ngột.
 • Đồng thời, sản phẩm cũng chứa dưỡng chất Chondroitin Sulfate với hàm lượng cao trong bảng thành phần. Vì thế nên sản phẩm có công dụng hỗ trợ táo tạo các sụn khớp, bôi trơn và tăng khả năng vận động, hạn chế tối đa nguy cơ bị mắc các chứng bệnh về thoái hóa khớp và viêm khớp.
 • Với công thức mới lạ, đặc biệt và là nhà tiên phong trong công tác nghiên cứu và áp dụng GluCosamin và Chondroitin Sulfate nên sản phẩm còn có công dụng trong việc: Giảm nguy cơ thoái hóa bằng cách hỗ trợ tạo ra lớp màng bảo vệ các khớp; Hỗ trợ xương và các cơ phục hồi nhanh chóng sau khi bị chấn thương, sau hậu phẫu thuật; Giúp cho hệ vận động luôn được khỏe mạnh, linh hoạt, …
 • Có công dụng mạnh mẽ, hoạt động ở mức độ tế bào khi Cosamin DS có thể ức chế các enzyme tế bào có hại gây ra sự phá hủy và ăn mòn các khớp. Vậy nên ta có thể thấy rõ rằng sản phẩm này có công dụng bảo vệ các khớp xương và sụn khỏi nguy cơ viêm và thoái hóa.

Công dụng của Cosamin DS For Joint Health

Lý do chọn mua thuốc Cosamin DS For Joint Health

 • Nguồn nguyên liệu đầu vào dùng để điều chế ra viên uống bổ xương khớp này đều đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn và chất lượng nghiêm ngặt nhất.
 • Sản phẩm đảm bảo về độ tinh khiết cao, hoàn toàn không chứa một hàm lượng tạp chất, kim loại, chì, phụ gia độc hại và không chứa Gluten dù là hàm lượng nhỏ nhất. Vì thế sản phẩm đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng.
 • Quá trình điều chế và sản xuất ra sản phẩm được phát triển và điều hành bởi các dược sĩ, các chuyên gia đầu ngành tại Mỹ. Các dây chuyền sản xuất tại các nhà mày đều tập trung và các yếu tố quan trọng nhất của một sản phẩm thực phẩm chức năng về xương khớp. Đó là: Chất lượng cao nhất và thành phần khoa học.
 • Sản phẩm được trung tâm an toàn thực phẩm và nước uống NSF International (National Sanitation Foundation) của tổ chức thế giới WHO kiểm nghiệm và chứng nhận là hoàn toàn không chứa các hoạt chất gây viêm, gây ô nhiễm. Có nghĩa là sản phẩm hoàn toàn an toàn, lành tính, không gây ra các phản ứng tiêu cực cho người dùng.
 • Căn cứ vào sàn thương mại điện tử uy tín và có quy mô lớn nhất toàn cầu hiện nay là Amazon thì sản phẩm có đánh giá 4.7 sao trên hơn 2.000 lượt đánh giá. Đây là một chỉ số đánh giá tốt cho một sản phẩm được phân phối trên toàn cầu, phải cùng lúc đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thế giới. Chứng tỏ chất lượng và hiệu quả sử dụng mà sản phẩm mang lại là nổi bật.

Cosamin DS For Joint Health giá bao nhiêu?

Tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa có đơn vị đại lý ủy quyền chính thức của nhà Nutramax Laboratories Consumer Care. Vì thế nên các sản phẩm xuất hiện tại các kệ thuốc hay gian hàng thương mại điện tử tại Việt Nam đều là các đơn vị kinh doanh tự nhập khẩu về bán lẻ. Nên các sản phẩm của nhà Nutramax, trong đó có Cosamin DS cho xương khớp tại Việt Nam sẽ có mức giá khác nhau, không thống nhất tùy thuộc vào từng đơn vị nhập khẩu và bán lẻ.

Căn cứ vào Chiaki.vn – một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng trong và ngoài nước khá nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam thì sản phẩm được định giá như sau:

 • Cosamin Ds For Joint Health 230 Capsules (230 viên): 1.350.000 VNĐ/ Chai
 • Cosamin Ds For Joint Health 108 Capsules (108 viên): 735.000 VNĐ/ Chai

Đây chỉ là mức giá giúp bạn đọc tham khảo và có thể nắm được mức giá trung bình của sản phẩm tại Việt Nam. Khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm tại thị trường Việt Nam thì người dùng có thể cân nhắc chọn các đơn vị bán lẻ sản phẩm này uy tín và thuận lợi khi mua để đảm bảo trọn vẹn quá trình trải nghiệm chọn mua và sử dụng sản phẩm.

Cosamin DS For Joint Health giá bao nhiêu

Các lưu ý khi sử dụng

 • Phụ nữ có thai hoặc cho con bú, các đối tượng dị ứng với hải sản và mắc bệnh tiểu đường cần phải nhận được sự tư vấn, đảm bảo và đồng ý của bác sĩ và chuyên gia mới được sử dụng sản phẩm.
 • Tuy nhiên, trong một thử nghiệm thí nghiệm ngẫu nhiên thì các chuyên gia thuộc nhóm nhà khoa học Scroggie phát hiện ra rằng nồng độ Hemoglobin A1C trong máu không thay đổi đáng kể đối với những người bị tiểu đường trước và sau khi tiếp nạp giả dược và mù đôi, GluCosamin và Chondroitin Sulfate theo công thức của Cosamin DS. Chứng tỏ, người bị tiểu đường hầu như không bị tác động xấu khi sử dụng sản phẩm, nhưng vẫn nên được sự đồng ý của các sĩ trước khi dùng.
 • Nên sử dụng sản phẩm thường xuyên và áp dụng liều duy trì khi tình trạng được cải thiện để tránh tình trạng bị tái phát.

Thông tin khác 

Quy cách đóng gói

Hiện nay, sản phẩm có 2 quy cách đóng gói chính thức được quy đinh bởi nhà sản xuất Nutramax. Đó chính là:

 • Cosamin Ds For Joint Health 230 Capsules: 1 chai gồm 230 viên
 • Cosamin Ds For Joint Health 108 Capsules: 1 chai gồm 108 viên

Liều dùng và cách dùng hiệu quả

Bất kỳ các dòng thực phẩm chức năng nào cũng chỉ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất có người dùng khi và chỉ khi người dùng sử dụng đúng với hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất chỉ định. Đối với Cosamin DS For Joint Health, liều lượng dùng và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả như sau:

 • Trong một tháng đầu tiên: Sử dụng mỗi ngày 3 viên để có thể cải thiện được các tình trạng xấu của xương và sụn khớp.
 • Sau một tháng đầu tiên: Sử dụng mỗi ngày 1 đến 2 viên với mục đích duy trì sự ổn định của xương khớp, tránh tái phát và trở nên nghiêm trọng hơn.
 • Liều dùng có thể uống cùng một lúc hoặc chia ra với các bữa ăn trong ngày.
 • Sử dụng sản phẩm sau khi ăn. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm khi thể trạng đang ở tình trạng đang đói.
 • Có thể chia ra các lần tương ứng với các bữa ăn trong ngày (Ví dụ: Trong 1 tháng đầu sử dụng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên sau ăn bữa sáng, bữa trưa, bữa tối. Sau một tháng sử dụng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên sau ăn bữa sáng, bữa tối)
 • Tuyệt đối không dùng cho các đối tượng trẻ em có độ tuổi dưới 16
 • Phải nhận được sự tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm đối với các đối tượng đang uống thuốc hoặc đang điều trị các bệnh lý khác.

Đối tượng sử dụng

 • Các đối tượng có độ tuổi trên 18.
 • Các đối tượng gặp khó khăn với các vấn đề về đau nhức, sưng, viêm hệ vận động mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột.
 • Các đối tượng lớn tuổi hoặc đang bước vào giai đoạn trung niên thường xuyên gặp triệu chứng nhức mỏi do chức năng của xương khớp bị suy giảm theo thời gian.
 • Các đối tượng bị đau mỏi các khớp xương sau các cuộc phẫu thuật.
 • Các đối tượng thường xuyên vận động nhiều, vận động sai tư thế, vận động mạnh, vận động quá sức và hệ vận động gặp các chấn thương từ nhẹ đến nghiêm trọng.

Phản ứng phụ

Hiện tại, vẫn chưa ghi nhận được trường hợp nào có phản ứng xấu với viên uống xương khớp Cosamin DS. Nhưng các đối tượng được đề cập trong phần lưu ý ở trên vẫn nên chú ý cẩn thận để tránh gặp phải những tình trạng đáng tiếc không mong muốn.

Sản phẩm liên quan:

Cách bảo quản

 • Bảo quản viên uống ở nơi có nhiệt độ phòng, không gian thoáng mát, khô ráo.
 • Tránh để sản phẩm lâu ở nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng của mặt trời.
 • Để tay khô hoàn toàn trước khi lấy sản phẩm khỏi chai.
 • Đậy nắp kỹ, tránh hoàn toàn không khí sau khi lấy viên uống ra sử dụng.

Cosamin DS For Joint Health nhận được rất nhiều đánh giá cao trên sàn thương mại điện tử Amazon. Qua đó cho thấy được sản phẩm đang làm rất tốt sứ mạng của mình trong việc giúp và mang lại giải pháp hiệu quả cho hàng triệu người bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về xương khớp.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể thích