Home Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về Doctor JEX

Doctor JEX là một trong những website chuyên cung cấp những thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe xương khớp được tư vấn và tham khảo từ những chuyên gia và những website đầu ngành trong lĩnh vực.

Là đơn vị trực thuộc Công Ty Cổ Phần Eplus Research hay còn gọi tắt là Eplus, một trong những công ty chuyên nghiên cứu thị trường, thăm dò dư luận và cung cấp các giải pháp kỹ thuật số.

Địa chỉ chính công ty Eplus: Căn hộ M1.05, Chung cư Carillon, số 1 Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Sứ mệnh

DoctorJex hiểu được rằng, đau nhức xương khớp là một trong những vấn đề rất phổ biến hiện nay, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, không những vậy, nếu không được chăm sóc và cải thiện đúng cách, các bệnh xương khớp còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh, thậm chí là tàn phế.

Do đó, website DoctorJex sẽ cố gắng mang đến cho mọi người những kiến thức hữu ích nhất về bệnh xương khớp, từ chế độ dinh dưỡng, các bài tập cho đến các phương pháp phòng ngừa và cải thiện hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

Tầm nhìn

Trở thành website cung cấp thông tin sức khỏe xương khớp hàng đầu tại Việt Nam với những kiến thức chuyên môn tốt nhất, được xem xét và đánh giá bởi các chuyên gia xương khớp đầu ngành tại Việt Nam. Từ đó mang đến những kiến thức chính xác nhất để truyền tải tới người đọc.

Đồng hành cũng Doctor JEX

BS.CKI NGUYỄN TẤN VŨ

BS.CKI Nguyễn Tấn Vũ tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2017. Sau đó, bác sĩ tiếp tục tham gia khóa đào tạo bác sĩ Nội trú, bác sĩ Chuyên khoa Cấp 1 Lão khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM. Mới đây, bác sĩ Tấn Vũ cũng đã hoàn thành khóa học huấn luyện Kỹ thuật Tiêm khớp – Tiêm gân tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Trong quá trình công tác, BS.CKI Nguyễn Tấn Vũ còn rất nhiệt tình tham gia các hiệp hội để củng cố kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Hiện bác sĩ Tấn Vũ đang giữ vai trò bác sĩ khoa Chấn Thương Chỉnh Hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

Địa chỉ liên lạc

Website: https://doctorjex.com

Địa chỉ: 190 Hoàng Hoa Thám P12 Quận Tân Bình

Gmail: Jexdoctor@Gmail.com

Cập nhật lần cuối lúc: