Home Review [Review] Đánh giá sản phẩm JEX thế hệ mới

[Review] Đánh giá sản phẩm JEX thế hệ mới

Được viết bởi

Đã kiểm duyệt y khoa

Tất cả bài viết của chúng tôi đã được kiểm tra nội dung y khoa trước khi xuất bản để đảm bảo tính chuyên môn.

JEX thế hệ mới là một sản phẩm thực phẩm chức năng về xương khớp. Đây là một sản phẩm cao cấp được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi các nhà khoa học hàng đầu của Mỹ ở lĩnh vực y khoa xương khớp.

Jex thế hệ mới là gì?

Như chúng ta đều đã biết, nguyên nhân chính khiến cho các xương dưới sụn, các sụn khớp bị ăn mòn và tổn thương ngày càng nghiêm trọng là vấn đề tuổi tác. Khi một đối tượng bước sang một độ tuổi nhất định, có thể là từ tuổi 30 trở đi thì các tổn thương lên sụn khớp và xương dưới sụn sẽ bắt đầu diễn ra một cách mạnh mẽ. Các tổn thương này gây ra những cơn đau nhức, hiện tượng khớp bị cứng, vận động bị hạn chế,… làm ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của người bị mắc bệnh.

Ngày nay, khi bất cứ ai đều đã hiểu rõ được sự ảnh hưởng to lớn của xương khớp đến sức khỏe và trải nghiệm cuộc sống con người thì cũng chính là lúc phải tìm ra được giải pháp giải quyết và kìm hãm sự phát triển của vấn đề nan giải này.

Dựa trên nhu cầu trên, các chuyên gia trên thế giới đã phát hiện được mối quan hệ và vai trò của xương dưới sụn và sụn khớp. Từ căn cứ trên, các chuyên gia đã khẳng định rằng để điều trị tận gốc và phòng ngừa thoái hóa khớp thì mục tiêu quan trọng là phải đồng thời cải tạo phần xương dưới sụn và tăng cường sức khỏe sụn khớp.

Sản phẩm có tên đầy đủ là JEX Natural Joint Relief thế hệ mới. Sản phẩm này được ra đời nhằm đáp ứng được một cách toàn diện các nhu cầu trên. Thừa hưởng lại các công trình nghiên cứu xương khớp và thừa hưởng từ những thành tựu sinh học tế bào thì các nhà khoa học Mỹ hàng đầu thế giới đã cho ra được viên uống xương khớp JEX thế hệ mới.

Một viên sản phẩm được cấu thành bởi bộ tinh chất quý giá chiết xuất từ thiên nhiên như Chondroitin Sulfate, Turmeric Root, Hydrolyzed Collagen Peptide… Vì thế nên sản phẩm sẽ mang đến các giải pháp kiểm soát và chăm sóc sức khỏe của xương khớp người dùng một cách toàn diện nhất.

JEX thế hệ mới là gì

Thành phần trong thuốc Jex thế hệ mới

 • Eggshell Membrane:

Đây là chiết xuất từ màng vỏ trứng, đây là tinh chất chứa rất nhiều thành phần tự nhiên có trong sụn khớp. Tinh chất này giúp ích rất nhiều trong việc giảm cứng khớp, giảm đau khớp do vận động quá sức và giúp phụ nữ sau mãn kinh cải thiện sức khỏe của sụn khớp. Không những thế, chiết xuất từ màng vỏ quả trứng còn hỗ trợ kích thích tạo ra collagen loại II; đây là một trong những thành phần chính của sụn khớp, bôi trơn khớp bằng cách sản xuất chất lỏng bôi trơn.

 • Chondroitin Sulfate

Tinh chất này là dẫn xuất từ Glycosaminoglycan có thể được tìm thấy trong sụn khớp. Thông thường các tổn thương tại sụn khớp đều bị gây ra bởi tình trạng cơ thể thiếu hụt Chondroitin Sulfate. Trong rất nhiều cuộc thử nghiệm, các nhà khoa học thấy rằng Chondroitin Sulfate tác động một cách tích cực đến nang khớp và làm giảm viêm. Hơn thế nữa, tinh chất này còn làm tăng dịch hoạt khớp.

 • Turmeric Root

Khi sử dụng củ nghệ đem đi chiết xuất cao 8:1 sẽ tạo ra được chiết xuất từ củ nghệ – Turmeric chứa Curcumin. Tinh chất này giúp bảo vệ tế bào ở xương, bảo vệ sụn khớp, chống oxy hóa và hỗ trợ giảm viêm khớp. Chưa dừng lại ở đó, khi sử dụng và dung nạp tinh chất này vào cơ thể một cách đều đặn và lâu dài có thể bảo vệ niêm mạc dạ dày.

 • Collagen Type II:

Đây là thành phần trọng yếu của loại chất cấu tạo nên sụn khớp vì thế Collagen Type II là tinh chất hỗ trợ hình thành sụn khớp. Collagen Type II giúp sụn khớp được dẻo dai và hỗ trợ duy trì độ bền chắc, tái tạo tế bào sụn khớp.

Sử dụng Collagen Type II không biến tính giúp giữ nguyên được đặc tính sinh học cũng như cấu trúc vốn có sơ khởi của nó. Giúp tái tạo mô sụn tại các khớp và cung cấp dưỡng chất nuôi sống các mô sụn. Không những thế, tinh chất này còn giúp bảo vệ các sợi Collagen Type 2 khỏi sự phá hủy bằng cách thực hiện sự điều chỉnh đáp ứng miễn dịch.

 • Collagen Peptide:

Đây là loại peptide vô cùng cao cấp, có nguồn gốc hoàn toàn đến từ thiên nhiên. Rất nhiều loại Acid Amin quý hiếm với độ tinh khiết cao khó có thể tìm thấy trong các loại protein khác đều được sản sinh từ Collagen Peptide. Theo rất nhiều nghiên cứu, có đến 90% thành phần của Collagen Peptide được hấp thụ và tiêu hóa nhanh chóng sau khi uống 12 tiếng vì đây là tinh chất có hoạt tính sinh học rất cao.

Cũng vì lý do trên mà chỉ trong vòng 12 tiếng sau khi tiếp nạp vào cơ thể thì các thành phần của Collagen Peptide đã hoạt động tại mô liên kết xương dưới sụn và sụn. Từ đó kích thích tối đa quá trình tổng hợp Aggrecan và Collagen – các thành phần chất nền cho xương khớp phát triển, hỗ trợ sửa chữa và khắc phục lại những hư tổn tại vị trí các khớp.

Hơn thế nữa, Collagen Peptide có trong JEX thế hệ mới còn đạt được tiêu chuẩn an toàn GRAS (Generally Recognized As Safe) của FDA với 100% thành phần từ thiên nhiên, dễ hấp thu và có hoạt tính sinh học cao.

 • White Willow Bark Extract:

Đây là tinh chất chiết xuất từ vỏ cây liễu trắng, đây là một tinh chất có hoạt động rất giống với Aspirin khi được đưa vào cơ thể. Vì thế nên, chiết xuất vỏ cây liễu trắng thường được sử dụng để giảm đau cơ, giảm đau do viêm khớp dạng thấp, bệnh gout, viêm cột sống dính khớp và viêm xương khớp.

Công dụng và cơ chế của thuốc Jex thế hệ mới

Công dụng JEX thế hệ mới

 • Giảm đau trong thoái hóa khớp và trong viêm khớp dạng thấp: Turmeric Root có trong JEX thế hệ mới giúp chống oxy hóa, hỗ trợ giảm viêm khớp, đẩy lùi được quá trình viêm khớp, viêm khớp dạng thấp. Chiết xuất từ vỏ cây liễu trắng cũng có công dụng giảm đau do viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, viêm cột sống dính khớp bởi có cơ chế hoạt động tương tự với Aspirin.
 • Bảo vệ và tái tạo sụn khớp: Collagen Peptide là một tinh chất có hoạt tính cực kỳ cao nên chỉ sau 12 giờ đồng hồ tinh chất này được tiếp nạp vào trong cơ thể thì có đến 90% thành phần được tiêu hóa và hấp thụ trực tiếp. Các thành phần của Collagen Peptide nhanh chóng thực hiện quá trình đẩy mạnh kích thích tổng hợp chất nền cho xương giúp tái tạo và sửa chữa các tổn thương tại các khớp.
 • Bảo vệ màng hoạt dịch: Chondroitin Sulfate là một dẫn xuất từ một thành phần chính có trong sụn khớp. Tinh chất này có tác dụng ngăn chặn tối đa các tổn hại tại sụn khớp. Chondroitin Sulfate có trong JEX thế hệ mới làm tăng khớp, làm giảm viêm sụn khớp bằng cách tác động lên nang khớp. Chiết xuất màng vỏ trứng cũng là nguyên liệu chính sản xuất ra Collagen Type II và chất lỏng bôi trơn khớp giúp khớp linh hoạt và uyển chuyển hơn.
 • Tăng độ bền và dẻo dai cho khớp: Sụn được cấu thành từ nhiều hợp chất khác nhau, nhưng lại có đến 90% là Collagen Type II. Vậy nên khi sụn và cơ thể được tiếp nạp đầy đủ lượng Collagen Type II cần thiết thì mô liên kết của cơ thể sẽ trở nên vô cùng linh hoạt và dẻo dai. Độ bền của các sụn khớp cũng tăng lên, tăng cao khả năng nâng đỡ cơ thể của các đầu xương.
 • Làm chậm quá trình hóa khớp: Các tinh chất trong sản phẩm được nghiên cứu và kết hợp với tỉ lệ thích hợp nhằm tối đa hóa khả năng phát huy công dụng và tránh phản ứng xấu với các các hoạt chất khác có trong cơ thể. Khi công dụng của bộ tinh chất quý này được kết hợp với nhau thì sẽ giúp khớp hạn chế bị thoái hóa, quá trình thoái hóa bị ngăn cản và đẩy lùi chậm hơn.

Nguồn gốc và xuất xứ

JEX Natural Joint Relief thế hệ mới của nhà Ecogreen được sản xuất tại Mỹ. Đối tác chịu trách nhiệm trực tiếp sản xuất là St. Paul Brands ngự tại địa chỉ 11842 đường Monarch, Garden Grove, CA 92841, Mỹ. Sản phẩm được nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm trực tiếp về pháp lý và chất lượng sản phẩm là Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO.

Hiệu quả của việc sử dụng thuốc Jex thế hệ mới

 • Giúp hỗ trợ giảm đau, tăng khả năng vận động:

Nghiên cứu lâm sàng năm 2009 của Khoa Y, trường Đại học Quốc gia Davis tại Hoa Kỳ đã cho ra kết quả vô cùng bất ngờ là: Chỉ sau 90 ngày sử dụng tinh chất Collagen Type II có trong sản phẩm JEX thế hệ mới thì hầu hết các người bệnh trong nghiên cứu đều cải thiện đáng kể tình trạng cứng khớp và đau nhức khớp khi vận động và sinh hoạt.

Cụ thể của nghiên cứu này cho thấy rằng: khả năng giảm cứng khớp và khó vận động của Collagen Type II không biến tính cao hơn Glucosamine và Chondroitin kết hợp lại là 19%. Khả năng giảm tình trạng đau nhức cao hơn 25%. Và khả năng giảm ảnh hưởng của cơn đau trong sinh hoạt cao hơn hẳn 14,2%.

Qua đó như một lần nữa khẳng định lại khả năng hoạt động của tinh chất này khi dung nạp vào cơ thể bệnh nhân.

 • Giúp tăng sinh tạo cốt bào tại xương:

Cũng trong một nghiên cứu khác được thực hiện bởi các nhà khoa học Pháp. Kết quả nghiên cứu này chỉ ra rằng Collagen Peptide có trong sản phẩm JEX thế hệ mới có khả năng hoạt động rất tốt khi hỗ trợ tích cực quá trình tăng sinh tiền tạo cốt bào tại xương.

Dẫn chứng là trong nghiên cứu này có 2 nhóm, 1 nhóm sử dụng Collagen Peptide, nhóm còn lại thì không sử dụng. Kết quả cho thấy nhóm có sử dụng thì quá trình tạo cốt bào tại xương được tăng sinh gấp 3 lần so với nhóm không sử dụng.

 • Giúp hỗ trợ ngăn ngừa viêm khớp:

Khoa học đã chứng minh, các tinh chất như Eggshell Membrane (chiết xuất màng vỏ quả trứng), Curcumin có trong Turmeric Root (chiết xuất củ nghệ), Lecithin và Chondroitin có trong thuốc JEX thế hệ mới là các tinh chất quý chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên; hỗ trợ cơ thể hạn chế sản xuất các Cytokine tiền viêm, ngăn chặn quá trình viêm khớp vô cùng hiệu quả.

Thậm chí, các yếu tiền viêm như TNF-α, IL-6, IL-1…được giảm đáng kể sau khi sử dụng Curcumin có trong Turmeric Root (chiết xuất củ nghệ) và Lecithin. Đây là kết quả từ nghiên cứu của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul, tại Hàn Quốc.

Những ưu điểm vượt trội của Jex thế hệ mới

 • Sở hữu bộ tinh chất hỗ trợ giảm đau nhức, giảm cứng khớp khi bị thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp. Bên cạnh đó, bộ tinh chất này còn kết hợp với nhau bằng một tỉ lệ thích hợp tạo ra tác động tích cực vào cơ chế bệnh sinh, làm chậm quá trình thoái hóa của sụn khớp, giảm nguy cơ viêm và thoái hóa khớp.
 • Bộ tinh chất trong sản phẩm 100% là có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì thế nên hoàn toàn không gây ra phản ứng xấu khi tương tác với các loại thuốc khác. Và cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến tim mạch, dạ dày và có thể sử dụng lâu dài để duy trì tình trạng sức khỏe xương khớp ổn định.
 • Được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Mỹ bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới. Tại đây, sản phẩm được áp dụng các công nghệ sản xuất và tinh chiết tinh chất tiên tiến nhất tại Mỹ cùng nguồn nguyên liệu cao cấp đến từ thiên nhiên.
 • Vì sản phẩm này đã được thử nghiệm, khảo sát và đánh giá rất kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường nên JEX thế hệ mới đáp ứng được tất các các yêu cầu gắt gao về an toàn về hiệu quả. Vì thế nên đây là một trong những sản phẩm của Ecogreen được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành xương khớp tin tưởng và khuyên dùng.
 • Là loại sản phẩm hội tụ đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho xương khớp con người chỉ trong một viên nén nên vô cùng dễ sử dụng. Sản phẩm được Ecogreen phân phối rộng khắp trên lãnh thổ toàn đất nước Việt Nam với hơn 20.000 nhà thuốc và bệnh viện nên vô cùng dễ mua. Hoàn toàn có thể mua sản phẩm online tại website.Ưu điểm vượt trội của JEX thế hệ mới

Jex thế hệ mới bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên các diễn đàn y khoa và nhà thuốc thì có rất nhiều người dùng đặt các câu hỏi về việc Jex 60 viên giá bao nhiêu? Điều này cho thấy được mức độ quan tâm của người dùng về sản phẩm này là rất cao. Và hiện nay, giá bán cho sản phẩm JEX thế hệ mới giao động từ 10.500 đống đến 12.000 đồng tùy thuộc vào quy cách đóng gói sản phẩm.

 • Đối với JEX thế hệ mới với quy cách đóng gói 15 viên: 180.000 VNĐ/ chai
 • Đối với JEX thế hệ mới với quy cách đóng gói 30 viên: 350.000 VNĐ/ chai
 • Đối với JEX thế hệ mới với quy cách đóng gói 60 viên: 630.000 VNĐ/ chai

Tức là, khi mua sản phẩm với dung tích càng lớn thì chi phí đơn vị mà khách hàng phải bỏ ra sẽ là nhỏ hơn và hoàn toàn có lợi khi đây là một sản phẩm về sức khỏe cần được bổ sung và duy trì đều đặn, lâu dài. Đây là một ưu đãi rất lớn từ nhãn hàng Ecogreen gửi đến quý khách hàng.

Thông tin khác 

 • Quy cách đóng gói:

JEX thế hệ mới 15v (chai 15 viên)

JEX thế hệ mới 30v (chai 30 viên)

JEX thế hệ mới 60v (chai 60 viên)

 • Đối tượng sử dụng: Viên uống bổ xương khớp JEX thế hệ mới Ecogreen thích hợp để dùng cho đối tượng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Liều dùng: Mỗi ngày uống 2 lần vào 2 buổi sáng và tối, mỗi lần uống 1 viên. Nên dùng đều đặn và thường xuyên để đảm bảo công dụng sản phẩm được tối ưu.
 • Bảo quản: Lưu ý bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát và tuyệt đối tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Vặn chặt nắp bảo vệ khi không sử dụng sản phẩm. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.
4.4/5 - (19 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể thích