Home Miễn trừ trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm

Doctorjex.com đưa ra lời tuyên bố miễn trừ mọi trách nhiệm

Trước khi sử dụng thì chúng tôi cũng khẳng định mọi thông tin được đăng tải trên web doctorjex.com bao gồm các dạng văn bản, hình ảnh, đồ họa phác thảo cũng như mọi dữ liệu thu thập được từ phía website của chúng tôi đều là những thông tin tổng quan mang tính tham khảo và đã được các chuyên gia bác sĩ đánh giá một cách công tâm, rõ ràng.

Mọi thông tin đều sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất để có thể kịp thời bắt kịp các xu hướng chung về những bệnh lý ngày nay. Web chúng tôi sẽ truyền tải về những kiến thức chuyên sâu của bệnh xương khớp, về thảo dược và cả việc chăm sóc sức khỏe thế nào cho đúng cách cùng những review về bệnh trong nước và ngoài nước mới nhất bên lề. Trang web là đại diện trực thuộc của Công ty Cổ phần Eplus Research, đây là một công ty chuyên đi nghiên cứu thị trường và đưa ra các đánh giá khách quan để thăm dò dư luận, cung cấp các giải pháp kỹ thuật số.

Hầu hết những nội dung đều được đăng tải trên website đều đã được kiểm duyệt thông qua các bác sĩ chuyên khoa nhưng nó chỉ mang tính chất tham khảo và không được xem là có thể thay thế cho bất kỳ lời khuyên y tế cũng như các phương pháp chẩn đoán, điều trị nào. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan trực tiếp đến vấn đề y khoa thì hãy tìm đến các trung tâm bệnh viện gần nhất hoặc cơ sở khám chữa nào gần nhất để được thăm khám và xin lời khuyên từ các bác sĩ chuyên môn.

Chúng tôi xin phép từ chối mọi lời khiếu nại nếu như chẳng hay bạn áp dụng theo những thông tin có trên website. Xin nhấn mạnh lần nữa là trang web của chúng tôi không hề đưa ra bất kỳ phương pháp chẩn đoán hay điều trị nào mang tính thay thế, bạn sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu chỉ phụ thuộc vào những thông tin trên.

Các hình ảnh quảng cáo, sản phẩm hay bất kỳ nội dung bài viết nào được đăng tải lên cộng đồng đều sẽ dẫn nguồn tham khảo rõ ràng, chi tiết. Người đọc có thể bình luận và trao đổi những thắc mắc của mình dưới mỗi bài viết, những comment nào không vi phạm chính sách điều khoản hay không có lời lẽ thô tục nào thì mới được quản trị viên phê duyệt và xuất hiện.

Nội dung của trang web đều liên quan đến các vấn đề sức khỏe cộng đồng nói chung và tình trạng bệnh lý của mỗi cá nhân nói riêng nên những hình ảnh được đề cập sẽ gây ra tính chất nhạy cảm, nếu bạn thấy nội dung truyền tải có phần gây phản cảm và khó chịu thì tránh việc sử dụng trang web của chúng tôi thay vì phản ánh và bôi nhọ.

Nội dung được cấp phép

Như đã chia sẻ bên doctorjex.com sẽ cấp phép cho các nội dung thuộc lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ phía bên thứ ba để họ có thể đăng tải trên trang web của chúng tôi, dàn đội ngũ biên tập viên chuyên môn nhất của công ty nói chung lẫn biên tập viên có chuyên môn y khoa nói riêng sẽ phối hợp lại với nhau xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên người hợp tác sao cho nhất quán với chính sách biên tập của doctorjex.com.

Cập nhật lần cuối lúc: