Home Review [Review] Đánh giá sản phẩm Orihiro Glucosamine

[Review] Đánh giá sản phẩm Orihiro Glucosamine

Được viết bởi

Đã kiểm duyệt y khoa

Tất cả bài viết của chúng tôi đã được kiểm tra nội dung y khoa trước khi xuất bản để đảm bảo tính chuyên môn.

Orihiro Glucosamine là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tương đối nổi tiếng của thương hiệu Orihiro giúp đầu khớp linh hoạt, xương sụn chắc khỏe và dẻo dai hóa hệ vận động. Sản phẩm có độ hòa tan và tinh khiết cao được sản xuất từ sụn gà chứa Collagen Type II, chiết xuất từ sụn vi cá mập, chiết xuất từ nấm men có chứa kẽm, chiết xuất mầm đậu nành, collagen thủy phân được lên men… được sản xuất từ nhà máy lớn tại Nhật Bản đạt tiêu chuẩn GMP.

Orihiro Glucosamine là gì

Orihiro Glucosamine là gì?

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn ORIHIRO Co., Ltd. Tập đoàn được thành lập năm 1972, ngự tại tỉnh Gunma, đất nước Nhật Bản. Tính đến nay đã được hơn 50 năm tập đoàn ORIHIRO hình thành và phát triển. Tập đoàn nổi tiếng và đặc trưng bởi công tác nghiên cứu, nghiên cứu và sản xuất các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ cải thiện sức khỏe con người.

Hiện nay, theo các thống thì các sản phẩm thực phẩm chức năng của nhà ORIHIRO và thương hiệu của họ luôn luôn ngự trị trên top đầu ngành thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của họ được ưa chuộng và tin dùng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Và trong số đó, Orihiro Glucosamine cũng là một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe con người được người dân Việt Nam rất quan tâm. Đây là sản phẩm về xương khớp có các tác dụng chính là tăng cường sức khỏe của xương khớp, giúp cho vận động được linh hoạt dẻo dai và hỗ trợ hạn chế các tác động xấu từ môi trường đến cấu trúc xương.

Orihiro Glucosamine bổ sung cho người dùng dưỡng chất Glucosamine vơi hàm lượng cao lên đến 1.500 mg giúp cho cấu trúc các mô liên kết được nuôi dưỡng, từ đó kích thích quá trình hình thành xương và sụn dịch hoạt. Đặc biệt hơn nữa, sản phẩm này còn chứa Chondroitin MSM là chiết suất từ sụn vi cá mập giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp và viêm.

Thành phần trong thuốc Orihiro Glucosamine

 • 500 mg Glucosamine hydrochloride: Dưỡng chất này có tác dụng bảo vệ các khớp bằng cách tạo ra lớp đệm bảo vệ; xây dựng sụn khớp thông qua việc cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho sụn khớp. Glucosamine hydrochloride cũng góp phần lớp trong việc điều trị viêm xương khớp và hỗ trợ giảm đau nhức.
 • 100 mg Phức hợp Protein Mucopolysaccharide (chứa chondroitin): Đây là một loại chất lỏng có thể tìm thấy trong đĩa đệm có tác dụng tạo nên độ nhầy, độ co giãn và độ co giãn của đĩa đệm; từ đó giúp cho các khớp có thể vận động mượt mà và trơn tru hơn.
 • 100 mg Chất phân giải Collagen lên men: Đây là một tinh chất vô cùng có lợi trong việc giúp xương trở nên dẻo dai và chắc khỏe hơn.
 • 1 mg Axit Hyaluronic: Điều đặc biệt của hợp chất này mà nhà ORIHIRO mang lại là chỉ có 1 mg trong một viên, đay là một trọng lượng phân tử thấp giúp cho công dụng của nó được phát huy tối đa khi kết hợp cũng các dưỡng chất và tinh chất khác có trong thuốc. Tác dụng của Axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp là hạn chế sự phân rã của sụn khớp, từ đó tạo thành cấu trúc của sụn khớp.
 • 10 mg Chiết xuất sụn gà (chứa Collagen loại II): Chiết xuất này tạo ra được Collagen Type II. Hơn thế nữa, chiết xuất từ sụn ở ức gà có chứa nhiều chondroitin sulfate, glucosamine sulfate và protein có lợi cho việc phục hồi các căn bệnh về khớp, đặc biệt là viêm khớp và viêm khớp dạng thấp.
 • 17 mg Canxi: Đây là một dưỡng chất vô cùng phổ biến và rất quen tai khi nghe của đa số mọi người. Canxi là một thành phần chính nhất cấu tạo nên xương và phát triển xương, có tác dụng giảm đi tối đa tình trạng đau nhức, khó chịu do các bệnh xương khớp gây ra khi người bệnh vận động.
 • 10 mg Magiê: Không những là tinh chất giúp cơ thể có khả năng hấp thụ canxi tốt hơn mà còn hỗ trợ tích cực trong việc tăng mật độ chất khoáng có trong xương và xây dựng tế bào trong xương, từ đó giảm nguy cơ bị loãng xương.
 • 1 mg Kẽm: Đây cũng là một khoáng chất vô cùng quan trọng trong quá trình cấu tạo, hình thành và phát triển xương.
 • 2 mg Vitamin B1: Đây là một vitamin giúp chống thoái hóa, chống viêm, giảm đau cho xương khớp và giúp xương trở nên chắc khỏe hơn.
 • 3,5 mg Vitamin B6: Đây là một loại vitamin có tác dụng cản trở collagen liên kết, ngăn chặn được các thành phần tiêu cực đến xương khớp phá vỡ liên kết các khoáng chất có trong xương và sụn khớp.
 • 3,5 μg Vitamin D: Tuy chỉ chứa 3,5 μg nhưng đây là một định lượng hợp lý góp phần tăng khả năng hấp thụ photpho và canxi cho cơ thể. Đồng thời, vitamin D cũng là một tinh chất góp phần cấu tạo nên xương khớp.
 • 10 μg Vitamin K: Tác dụng của thành phần này là chất xúc tác thúc đẩy tăng cường protein để cân bằng nồng độ của canxi có trong xương khớp, từ đó giúp đẩy lùi được nguy cơ mắc bệnh loãng xương và quá trình thoái hóa.
 • 250μg Axit Folic: Axit Folic hay thường được gọi là Vitamin B9, có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới trong xương, tăng cường sự phát triển và tăng trưởng các tế bào đó trong xương. Vì thế nên, đây là một vitamin thường được sử dụng cho các trường hợp bị loãng xương hay các tình trạng xương bị yếu.

Nguồn gốc và xuất xứ

Thuốc Orihiro Glucosamine là một sản phẩm của nhãn hàng Orihiro, được nghiên cứu và sản xuất tại một nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Nhật Bản. Việc đầu tư, nghiên cứu và sản xuất được thực hiện bởi tập đoàn ORIHIRO Co. Ltd,. Tại tỉnh Gunma của đất nước hoa anh đào, Nhật Bản.

Công dụng của thuốc Orihiro Glucosamine

Với lý do sản phẩm này được cấu thành nên từ rất nhiều dưỡng chất có tác dụng bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển của sụn khớp như vitamin K, D, B6, B1, B9, phức hợp protein Mucopolysaccharide, Axit Hyaluronic, Chiết xuất mầm đậu nành, chiết xuất sụn ức gà, chiết xuất sụn vi cá mập… nên Orihiro glucosamine 1500mg mang lại cho các đối tượng sử dụng rất rất nhiều công dụng tốt như:

 • Tăng cường và tái tạo sụn khớp: Nhờ sự phát huy tác dụng mạnh mẽ của Collagen (chiết xuất từ sụn ức gà) và Chondroitin (chiết xuất từ sụn vi cá mập) nên sản phẩm có công dụng tái tạo mô sụn, hồi phục và thúc đẩy sự phát triển của sụn khớp được lành mạnh. Không những thế, Glucosamine có trong sản phẩm còn làm giảm đi đáng kể quá trình phá hủy sụn khớp sau độ tuổi là 40.
 • Nuôi dưỡng xương: Bởi trong sản phẩm có lượng canxi thích hợp, đồng thời cũng chứa các loại vitamin có lợi như K và D nên sản phẩm có công dụng nuôi dưỡng xương chắc khỏe song song với việc kích thích quá trình dẫn canxi đến xương và tăng khả năng hấp thu canxi của xương và cơ thể. Chưa hết, Kẽm và Magie cũng là 2 loại khoáng chất giúp canxi trong việc nuôi dưỡng sụn khớp, hoạt động song song với vitamin K và D giúp đẩy cao khả năng hấp thụ canxi.
 • Giảm đau: Vì sản phẩm có chứa hàm lượng cao chất Chondroitin và MSM nên các cơn đau sẽ được kiểm soát vô cùng tốt, giúp giảm đau, thậm chí dứt hẳn cơn đau, dứt hẳn sự tấn công của các cơn đau và giảm tối đa nguy cơ sụn khớp bị thoái hóa cho người dùng.
 • Tăng sự linh hoạt các khớp: Các Collagen, Chondroitin và Phức hợp Protein Mucopolysaccharide chứa chondroitin đều là các dưỡng chất hỗ trợ cơ thể tạo ra dịch nhầy, dịch hoạt ở giữa các khớp xương nhằm giúp có sụn khớp và xương có thể vận động một cách dễ dàng và linh hoạt, mượt mà mà không gây bất kỳ cản trở hay đau đớn nào.
 • Ngoài ra, các loại vitamin (như B6, B1) có trong sản phẩm còn giúp người sử dụng hạn chế đau xương khớp, giảm đau hệ thần kinh. Không những thế, Axit Hyaluronic có định lượng 1 mg còn giúp cho dịch khớp hoạt động tốt hơn, dồi dào hơn và linh hoạt hơn. Thậm chí Axit Folic khi kết hợp cùng khoáng chất Magie và Kẽm còn giúp cho quá trình hấp thu canxi từ ruột vào máu được tăng cường và tình trạng táo bón của người sử dụng cũng được hạn chế.Công dụng của thuốc Orihiro Glucosamine

Orihiro Glucosamine giá bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm có 2 quy cách đóng gói khác nhau và hình thức nhập khẩu vào Việt Nam cũng khác nhau là nhập khẩu trực tiếp và nhập khẩu qua đường xách tay. Nhưng theo hình thức nhập khẩu trực tiếp qua ORIHIRO VIETNAM thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Khỏe Đẹp Bền Vững (LABEHE) thì giá của sản phẩm cụ thể như sau:

 • Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro 360 viên: 420.000 VNĐ/ chai
 • Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro 900 viên: 750.000 VNĐ/ chai

Theo hình thức nhập khẩu qua đường xách tay:

 • Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro 360 viên: 299.000 VNĐ/ chai
 • Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro 900 viên: 479.000 VNĐ/ chai
 • Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Orihiro 950 viên: 519.000 VNĐ/ chai

Lưu ý: đây là giá trung bình của sản phẩm, các đơn vị xách tay khác nhau sẽ bán giá khác nhau, giao động từ 10.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ.

Đối tượng sử dụng Orihiro Glucosamine

 • Những người đã và đang bị mắc các chứng bệnh về xương khớp như thoái hóa, viêm, thoát vị, loãng xương…
 • Đặc biết chất Glucosamine với định lượng 1.500 mg có trong sản phẩm sẽ có tác dụng vô cùng hiệu quả cho các đối tượng bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bệnh gout hoặc bệnh khớp.
 • Thậm chí các tình trạng bị hư khớp, hư xương như thoái hóa khớp háng, thoái hóa đốt sống cổ, viêm khớp mãn tính, viêm khớp bán cấp, viêm khớp dạng thấp…
 • Những đối tượng thường xuyên làm việc năng, vận động chân tay với tần suất cao, những đối tượng bị chấn thương liên quan đến sụn, xương, gân, dây chằng.
 • Hơn thế nữa, những người không gặp vấn đề về xương khớp nhưng thường xuyên vận động thể thao nặng hay quá sức thì cũng nên sử dụng sản phẩm để phòng tránh bệnh xương khớp sau này khi về già.

Sản phẩm liên quan:

Các lưu ý khi sử dụng thuốc Orihiro Glucosamine

 • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú và các đối tượng đang điều trị các bệnh lý về xương khớp hoặc ngoài xương khớp nên cần sự tư vấn và sự đồng ý của bác sĩ/ các chuyên gia uy tín trước khi sử dụng.
 • Sản phẩm này không nên được sử dụng bởi người bị dị ứng với tôm do sản phẩm có chứa các chiết xuất từ các loại hải sản và giáp xác.
 • Viên uống orihiro glucosamine là thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe con người với tác dụng bổ sung đầy đủ các dưỡng chất có lợi cho việc hồi phục xương khớp nên người dùng có thể sử dụng thường xuyên và lâu dài để đạt kết quả sử dụng tốt nhất.
 • Khi tìm hiểu và chọn mua Orihiro Glucosamine 1500mg có thể sẽ xuất hiện 2 loại là loại sản phẩm 950 viên và loại sản phẩm 900 viên. Đây không phải là hiện tượng lừa đảo, đây là do từ phía nhà sản xuất Nhật Bản. Nhà sản xuất này sẽ lựa chọn xem sẽ sản xuất loại 950 hay 900 viên vào từng thời điểm trong năm. Thế nên mới xảy ra sự khác nhau về số lượng này.
 • Đây là sản phẩm hỗ trợ chứ không hề có chức năng thay thế các loại thuốc chữa bệnh. Nên điều trị theo phác đồ của chuyên gia/ bác sĩ và sử dụng theo lời khuyến nghị của bác sĩ.
 • Chỉ sử dụng cho các đối tượng từ đủ 18 tuổi trở lên và các đối tượng là trẻ em dưới 18 tuổi không được phép sử dụng.Các lưu ý khi sử dụng thuốc Orihiro Glucosamine

Thông tin khác 

Quy cách đóng gói

Hiện nay gồm có 3 quy cách đóng gói do nhà sản xuất Nhật Bản quy định như sau:

 • Glucosamine Orihiro 360: 360 viên/ chai
 • Glucosamine Orihiro 900: 900 viên/ chai
 • Glucosamine Orihiro 900+50: 950 viên/ chai

Liều dùng và cách dùng hiệu quả

 • Sử dụng 10 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần mỗi lần 5 viên.
 • Sử dụng cùng lúc hoặc sau khi ăn.
 • Nên sử dụng đều đặn và lâu dài mang tính chất duy trì để sản phẩm có thể phát huy tối đa công dụng của mình.

Phản ứng phụ

Vì viên uống đã được chứng minh an toàn và thử nghiệm lâm sàng khắt khe bởi nhà sản xuất trước khi đưa ra thị trường. Nên tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có phản hồi của khách hàng về vấn đề phản ứng phụ này.

Cách bảo quản

Orihiro Glucosamine cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tuyệt đối tránh để sản phẩm ở nơi chịu ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào, nơi có độ ẩm cao hoặc nơi có nhiệt độ cao. Đóng kín nắp ngay sau khi vừa sử dụng, không nên để nắp mở quá lâu. Để xa tầm tay của em bé.

5/5 - (4 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể thích