Home Bệnh xương khớpThoát vị đĩa đệm Top 8 phòng khám thoát vị đĩa đệm người bệnh nên tham khảo

Top 8 phòng khám thoát vị đĩa đệm người bệnh nên tham khảo

Được đánh giá y tế bởi

Bác sĩ Nguyễn Tấn Vũ

Được viết bởi

Đã kiểm duyệt y khoa

Tất cả bài viết của chúng tôi đã được kiểm tra nội dung y khoa trước khi xuất bản để đảm bảo tính chuyên môn.

Nếu bạn đang là người mắc bệnh hoặc có dấu thoát vị đĩa đệm, thì bạn nên đi khám để có các phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Tuy nhiên nếu bạn là một người bận rộn và chỉ rảnh ngoài giờ hành chính, thì bạn nên chọn các phòng khám uy tín để khám bệnh. Dưới đây là top 8 phòng khám thoát vị đĩa đệm mà bạn nên tham khảo

Tổng quan về thoát vị đĩa đệm và phòng khám thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm có chữa hết không?

Phần đĩa đệm có thể coi nó là một bộ phận giảm xóc của cột sống khi bạn đứng, đi và chạy. Có tổng cộng khoảng 23 -24 đĩa đệm tại cột sống và chỉ cần 1 đĩa đệm chệch khỏi vị trí của nó, thì chắc chắn nó sẽ gây ra các cơn đau do đĩa đệm chèn ép lên dây thần kinh. Đây là tình trạng của thoát vị đĩa đệm.

Phòng khám thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh khá khó chữa, nhưng không phải là không thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, quá trình điều trị sẽ đòi hỏi vào thói quen của người bệnh và phương pháp điều trị mà bác sĩ đưa ra.

Nếu chữa trị càng sớm thì bệnh sẽ không làm người bệnh gặp các vấn đề đến sức khỏe nữa, làm chất lượng sống người bệnh tốt hơn.

Chính vì thế, thay vì cắn răng chịu các cơn đau nhức, thì người bệnh nên chọn các phòng khám thoát vị đĩa đệm uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phòng khám thoát vị đĩa đệm

Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC)

Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC), đây là phòng khám bệnh thoát vị đĩa đệm và các bệnh lý có liên quan đến Thần kinh – Cột sống bằng các phương pháp điều trị tiên tiến được dùng ở các nước có nền y tế phát triển như Mỹ, Nhật… Đây cũng là phòng khám có Chuyên Khoa Thần kinh – Cột sống đầu tiên tại Việt Nam.

Phòng khám xương khớp acc

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Du – P. Bến Thành – Q.1 – TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: Làm việc từ T2 – sáng T7 (7h30 – 17h30)

Đến nay, ACC đã có 2 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh với cơ sở chính tại Quận 1. Nơi tập chung bác sĩ và đầy đủ các trang thiết bị để điều trị các bệnh về cột sống, trong đó có thoát vị đĩa đệm.

Phòng khám Quốc tế Exson

Phòng khám Quốc tế Exson, phòng khám đa khoa tư nhân cho nên dịch vụ ở đây cũng hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế. Các thế mạnh của Exson là về các khoa: Xương khớp, Thần kinh – Cột sống, tai mũi họng,… Ban đầu, phòng khám được thành lập với mục đích điều trị các bệnh lý về Cột sống – Thần kinh, áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao tân tiến trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm.

Phòng khám Quốc tế Exson

 • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giờ làm việc: Làm việc full time từ T2 – T7 (7h30 – 17h).

Các bác sĩ tại Exson thường rất bận vì lịch khám và phẫu thuật dày đặt, cho nên bạn hãy nên đặt trước để tránh trường hợp đợi quá lâu hoặc không hẹn được bác sĩ như mong muốn.

Phòng khám đa khoa Vietlife

Đây cũng là một trong các phòng khám tập trung đầu tư, nghiên cứu và phát triển điều trị các bệnh lý về Cột sống – Xương khớp. Phòng khám Đa khoa Vietlife cũng là phòng khám có độ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về Xương khớp tại Hà Nội.

Phòng khám Vietlife

 • Địa chỉ: 14 Trần Bình Trọng – Q.Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
 • Giờ làm việc: Làm việc từ T2 – T7 (7h30 – 20h), T7 (7h30 – 17h) và sáng CN.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Vietlife còn có 2 chi nhánh tại Q. 5 và Q. 10 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các chi nhánh này đều tập trung rất nhiều bác sĩ giỏi trong việc thăm khám và điều trị từ các Bệnh viện Việt Đức, ĐH Y Dược, Bạch Mai… Ngoài ra, Vietlife cũng trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại đủ để chữa trị các bệnh lý về Cột sống.

Phòng khám Xương Khớp Việt – Bs Tăng Hà Nam Anh

TS.BS Tăng Hà Nam là một trong những cây đại thụ trong việc chữa trị Xương Khớp và có chuyên môn cao trong điều trị, thăm khám trong Khoa Chấn thương chỉnh hình tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện ông đang giữ chức vị Giám đốc Trung tâm phẫu thuật thực nghiệm – đại học Y dược TP.HCM.

Phòng khám Xương Khớp Việt, còn có tên gọi khác là Heckmann Gregor Friedrich Christian – phòng khám đã đi vào hoạt động rất nhiều năm và đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh Xương Khớp tại TP. Hồ Chí Minh.

Phòng khám Xương Khớp Việt

 • Địa chỉ: 51C/2 Độc Lập – P. Tân Thành – Q. Tân Phú –  TP. Hồ Chí Minh.
 • Bác sĩ chịu trách nhiệm: TS.Bs Tăng Hà Nam Anh.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 (17h -20h), thứ 7 (8h – 10h) và nghỉ vào các ngày chủ nhật và ngày lễ.
 • Thông tin liên hệ: 0933 002 400 – 0913 630 416.

Phòng khám nội xương khớp Bs Đặng Hồng Hoa

PGS.TS.BSCC Đặng Hồng Hoa – là một trong những bóng hồng đi đầu trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Khoa Xương Khớp tại Việt Nam. Hiện Bà đang là Trưởng khoa Nội – Cơ Xương Khớp Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh , và giảng dạy tại các trường Y dược nổi tiếng như ĐH Y Hà Nội, ĐH Quân Y,… Bà cũng đang nắm giữ rất nhiều đề tài nghiên cứu quan trọng trong việc điều trị các bệnh về Xương Khớp.

Phòng Khám nội Xương khớp – của BSCC. Đặng Hồng Hoa được mở ra cũng nhằm mục đích phục vụ cho các bệnh nhân chỉ khám được ngoài giờ và không có nhiều thời gian rảnh. Các bệnh nhân từng đến khám tại phòng khám của Bác sĩ Hoa, đều rất hài lòng về mức độ tận tình và độ hiệu quả trong việc điều trị của Bs Đặng Hồng Hoa.

Phòng khám nội xương khớp Bs Đặng Hồng Hoa

 • Địa chỉ: 50 Xuân Đỉnh –  tổ dân phố Cáo Đỉnh – P. Xuân Đỉnh – Q. Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội.
 • Bác sĩ chịu trách nhiệm: PGS.TS.BSCC Đặng Hồng Hoa.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 (18h -20h), thứ 7 -CN (15h – 19h).
 • Thông tin liên hệ: (0243) 7570 731.

Phòng khám chuyên khoa ngoại của Bs Trần Văn Bé Bảy

TS.BS Trần Văn Bé Bảy, bác đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về Chấn Thương Chỉnh hình. Hiện bác đang là bác sĩ chuyên cơ Xương Khớp tại Bệnh viện Quốc tế City, bác được rất nhiều người tin tưởng chọn là người chữa trị và đặt niềm tin vào ông. Chính vì lý do này nên ông đã mở ra Phòng khám chuyên khoa ngoại của riêng ông để phục vụ khám ngoài giờ, nhằm đáp ứng các nhu cầu của bệnh nhân dành cho ông.

Phòng khám chuyên khoa ngoại của Bs Trần Văn Bé Bảy

 • Địa chỉ: 3 Đường Số 17A – P. Bình Trị Đông B – Q.Bình Tân – TP.Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ chịu trách nhiệm: TS.BS Trần Văn Bé Bảy.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 (17h -21h).
 • Thông tin liên hệ: (0243) 7570 731.

Phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Ngọc Hà

Phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Ngọc Hà là phòng khám rất uy tín và có chất lượng cao tại Tp. Hà Nội. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về Xương Khớp, đặc biệt là khám thoát vị đĩa đệm. Phòng khám cũng là nơi tập trung các bác sĩ có tâm và sẵn lòng hỗ trợ bệnh nhân nhiệt tình.

Phòng khám chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Ngọc Hà

 • Địa chỉ: 176 Ngọc Hà – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Làm tất cả các ngày từ ngày nghỉ và ngày lễ, tết (8h-20h).
 • Thông tin liên hệ: 0934 61 9796.

Phòng khám Ngoại chấn thương – Bs Phạm Chí Lăng

Phạm Chí Lăng là bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề là 1 bác sĩ có tâm trong nghề – hiện đang là trưởng khoa Bệnh viện Quốc tế City. Bác sĩ mở phòng khám tư nhân, nhằm để phục vụ các bệnh nhân vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. Đây là một trong khám có độ uy tín cao tại TP. Hồ Chí Minh mà bạn có thể yên tâm đến khám bệnh và điều trị các vấn đề về Xương khớp, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm.

Phòng khám Ngoại chấn thương - Bs Phạm Chí Lăng

 • Địa chỉ: 51C/2 Độc Lập – P. Tân Thành – Q. Tân Phú –  TP. Hồ Chí Minh.
 • Bác sĩ chịu trách nhiệm: TS.BS Phạm Chí Lăng.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – Chủ Nhật (17h -21h)

Đọc thêm:

Phía trên là Top 8 phòng khám thoát vị đĩa đệm mà bạn nên tham khảo cho người bệnh ở cả 2 TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bài viết mong muốn rằng bạn sẽ chọn ra 1 bệnh viện phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Rate this post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bạn có thể thích